Household Hazardous Waste Household Disposal Locations Wastemobile Business Hazardous Waste Hazardous Waste Directory Industrial Materials Exchange (IMEX) Financial Help Report a Violator
Hazardous & Toxic Chemicals Natural Landscaping & Pesticides Floods EnviroStars Policy Young Children & Families Choose Safer Household Products Resources for Schools
Library Publications
Spanish Vietnamese Russian Somali Chinese Korean Ukrainian Other Languages

Hazardous Waste Information in Multiple Languages

Home >> Hazardous Waste Information in Multiple Languages >> Vietnamese

tamil

Các bước đơn giản cho thấy cách thức bảo vệ gia đình khỏi bị nhiễm độc chì trong nhà. Lời khuyên dành cho gia đình, chủ sở hữu, người mua, người thuê, người sửa chữa và người bán
Thẻ này tóm tắt những ảnh hưởng gây ra cho sức khỏe do chất chì, các triệu chứng và nguyên nhân nhiễm độc chì và hướng dẫn thử nghiệm lượng chì trong máu.
Mục tiêu của Chương Trình Công Nhận Thẩm Mỹ Viện Làm Móng Khỏe Mạnh là nhằm tạo nơi làm việc an toàn cho các thợ tại thẩm mỹ viện làm móng ở Quận King bằng cách khen thưởng các doanh nghiệp thẩm mỹ viện làm móng thực hiện xử lý, lưu trữ và thải bỏ hóa chất ở thẩm mỹ viện một cách an toàn, cải thiện hệ thống thông gió và sử dụng các hóa chất an toàn hơn. Giới thiệu này có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
Hãy bảo vệ gia đình bạn khỏi các hóa chất độc hại với những ý tưởng đơn giản này. Hãy tránh xa các sản phẩm có dán nhãn NGUY HIỂM hoặc ĐỘC HẠI. Trong đó cũng bao gồm những công thức để tạo ra các chất tẩy rửa an toàn của riêng bạn dùng cho sàn nhà, lò nướng, hệ thống thoát nước và nhà vệ sinh.
Hướng dẫn này sẽ giúp quý vị trồng các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe cho quý vị và gia đình quý vị. Tìm hiểu cách: chọn vị trí tốt nhất để làm vườn, chuẩn bị đất vườn với phân hữu cơ để trồng, quyết định thời điểm và cách thức trồng, cây trồng cho thời gian thu hoạch dài hơn, năng suất cao hơn, làm vườn quanh năm, và bảo quản và chia sẻ sản phẩm thu hoạch của quý vị.
Một mặt của tờ rơi này có thông tin về cách xác định các sản phẩm gia dụng an toàn hơn thông qua các từ khóa trên nhãn sản phẩm, cách xử lý an toàn các sản phẩm gia dụng độc hại và những lời khuyên giúp gia đình bạn hạn chế việc tiếp xúc với thuốc trừ sâu. Mặt bên kia là hướng dẫn các phương pháp an toàn hơn đối với sáu công việc làm sạch thông thường và lời khuyên để sơn an toàn hơn.
Tìm hiểu năm cách để chăm sóc vườn của quý vị theo những cách an toàn hơn cho gia đình quý vị và môi trường. Bao gồm cách cải tạo đất tốt, cách tưới nước có hiệu quả và cách tránh sử dụng thuốc trừ sâu.
Tờ thông tin một trang này mô tả chương trình tiếp cận cộng đồng cho các chủ sở hữu và kỹ thuật viên tiệm làm móng về việc tạo ra môi trường làm việc an toàn, đào tạo về xử lý chất thải đúng cách, ứng phó khẩn cấp, nguồn lực tài chính, và liên lạc. Tờ này cũng bao gồm các hình ảnh về thực hành và kỹ thuật an toàn hơn.
Áp phích mô tả thông tin về sức khỏe và an toàn cho kỹ thuật viên của tiệm làm móng, bạn bè và gia đình.
Acetone thải và một số hóa chất khác được sử dụng trong các tiệm làm móng được coi là chất thải nguy hại và phải được quản lý và xử lý an toàn. Tờ thông tin này mô tả cách quản lý một số chất thải của tiệm làm móng. Đối tượng chính bao gồm: chất thải tẩy sơn móng tay, bông gòn đã qua sử dụng, sơn móng tay cũ, giảm sử dụng dung môi, các mối nguy hiểm về an toàn tiềm ẩn và giảm tiếp xúc với hóa chất.
Những hình ảnh được sử dụng để hỗ trợ cho việc truyền đạt trong hội thảo về Vệ Sinh Một Cách Thận Trọng của chúng tôi. Hội thảo giúp người lao công và những người làm vệ sinh nhà cửa làm công việc của mình theo cách an toàn hơn. Họ được học cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh an toàn hơn và mang thiết bị bảo hộ.
Các doanh nghiệp trong Quận King đáp ứng tiêu chí cần thiết có thể xử lý chất thải nguy hại tại địa điểm xử lý chất thải nguy hại của hộ gia đình mà không mất phí. Tờ thông tin này trình bày một số vật liệu được chấp nhận để xử lý và cung cấp các tùy chọn về vật liệu không được chấp nhận.
Đối với các tiệm làm móng: thông tin từ bài thuyết trình mô tả thông gió hút cục bộ.
+ Xem tất cả các tài liệu

Video

Nail Salon video

Healthy Nail Salons in King County (Vietnamese Version)
Video overview of local exhaust ventilation (LEV) study.
Nail Salon video Healthy Nail Salons in King County (English Version)
Video overview of local exhaust ventilation (LEV) study.

Nail Salons
Những thực hành lành mạnh cho tiệm móng tay (Vietnamese Version)
Xem một đoạn video cho thấy làm thế nào để sử dụng một thiết bị thông gió làm giảm nồng độ dung môi trong một tiệm móng tay

Nail Salons
Healthy practices for nail salons (English Version)
Overview of practices that minimize exposure to chemicals from nail care products and to bacteria from nail care tools for employees and customers alike.